Giầy Onitsuka Tiger thời trang O-MX33


Giá: 760,000 vnđ
Điểm: 124488đ
Hãng sản xuất:
Màu sắc:
Chất lượng: mới
Xuất xứ: Nhật Bản
hoặc

 

 Bắt đầu từ năm 1949, Onitsuka Tiger đã tạo ra các sản phẩm giày thể thao, được lấy cảm hứng từ nét đẹp trong các chi tiết thủ công truyền thống của Nhật Bản với biểu tượng mặt trời mọc. Được thế giới biết đến vào năm 1960 tại thế vận hội Rome, Onitsuka đã thiết kế giày cho tất cả các vận động viên tham dự trong thi đấu cũng như xuất hiện trong các nghi lễ chính thức. Đây là thương hiệu giày ra đời cùng lúc với Adidas (1949) và trở nên nổi tiếng cho đến ngày hôm nay. Onitsuka không ngừng lớn mạnh qua việc có mặt trong các sự kiện thể thao lớn của thế giới. 

- Chất liệu da dường như thấy sự cứng cáp nhưng lại thấy mềm mại khi khi sử dụng -

- Đường chỉ thiết kế rất tinh tế cùng với chất da cực bền -

Xét về bề dày lịch sử thì Onitsuka vượt mặt ngay cả gã khổng lồ Nike và nhiều thương hiệu thể thao danh tiếng khác. Vào tháng 12/1963 Philip Knight, ông chủ của Nike sau này, đã quyết định nhập một lô hàng với số lượng 200 đôi Onitsuka Tiger để bán lẻ tại thị trường Hoa Kỳ. Khi ấy, Nike vẫn chưa được thành lập, thậm chí vẫn chưa có cửa hàng hay bất cứ nhân viên nào.

- Mẫu thiết kế này đã gắn chặt với thương hiệu Onitsuka Tiger -

- Ngoài tính năng và chất lượng được nâng cao, việc phối màu rất đa dạng đã làm tăng tính thời trang cho giày Onitsuka Tiger và chưa bao giờ gây nhàm chán cho những người yêu giày. -

 

Giới thiệu về Thương hiệu Onitsuka 

 

Mr. Kihachiro Onitsuka - Người sáng lập ra thương hiệu Onitsuka


  

 
- Sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới, khẳng định tên tuổi của Onitsuka - 
 
 
 
 - Hoàn hảo trong thiết kế và sử dụng -
 
 
 
 - Thoải mái thích thú khi vui chơi cùng bạn bè - 
 
 
 
 

- Sành điệu mà rất nam tính -