Hộp cơm hâm nóng tự động komasu KM-48T


Giá: 390,000 vnđ
Điểm: 63882đ
Hãng sản xuất: Komasu
Màu sắc:
Chất lượng: mới
Xuất xứ: Hàng công ty
hoặc

  

- Dùng hộp cơm Komasu để có bữa ăn thơm ngon và nóng hổi như ở nhà -

- Hộp có 3 ngăn, 1 ngăn đựng cơm, 1 ngăn đựng canh thức ăn, có cải tiến thêm 1 hộp đựng canh tiện lợi, không lo bị trào.. Dung tích khá lớn nên nếu đựng đầy đồ ăn vào hộp phải 2 người ăn mới hết. Gần đến giờ ăn trưa các chị em chỉ cần cắm điện chờ khoảng 45 phút là đã có một suất cơm nóng hổi vào đúng giờ nghỉ trưa.

 

- Công suất hộp chỉ tầm 40W, ngang với công suất của 1 cái bóng đèn nhưng hiệu quả thì nhiều hơn là em mong đợi (không dùng hộp cơm trong lò vi sóng)

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện mang theo khi đi làm -

 - Hộp được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng và không  gây độc hại cho sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm đã được kiệm nghiệm chất lượng tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia – Bộ y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm . 

 

 

- Sản phẩm làm bằng nhựa PP cao cấp, dễ dàng chùi rửa - 

- Thời kỳ bão giá, dân văn phòng chật vật với những bữa ăn trưa giá “cắt cổ” thì hộp cơm hâm nóng tự động komasu quả là một ý tưởng tuyệt vời để chị em tiết kệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Rất  tiện lợi, chỉ cần cắm điện trước bữa ăn 30-45 phút là bạn đã có một bữa cơm nóng sốt mà đảm bảo vệ sinh.

Một số hình ảnh của hộp cơm hâm nóng tự động Komasu

 

 

 

- Nút thông hơi -

 

 

 

- Khe căm điện an toàn -

 

 

 

- Nhanh chóng và tiện lợi, hộp còn có ngăn đựng cơm, canh riêng biệt -

 

 

 

- Các chị em văn phòng được ăn một bữa cơm ngon như ở nhà nấu thì còn gì bằng. Ngoài ra, mua hộp cơm còn được tặng 1 túi đựng xinh xắn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình 1 hộp cơm đầy tiện ích này. Thưởng thức bữa ăn nóng hổi như tại nhà cùng hộp cơm hâm nóng tự động Komasu.

 

 

 

- Với rất nhiều mẫu túi đựng thời trang, thuận tiện cho bạn xách đi làm -